TUYÊN TRUYỀN, VẬN ĐỘNG HIẾN ĐẤT

2023-11-13 11:12:00.0

Thực hiện Quyết định số 11184//QĐ-UBND ngày 30/11/2021 của UBND thị xã Phổ Yên (nay là thành phố Phổ Yên) về việc phê duyệt dự án đầu tư xây dựng các công trình cải tạo, nâng cấp tuyến đường ĐT274 (Từ ĐT261 đi Thành Công).

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Phổ Yên về việc đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thiện công trình, trong quá trình kê khai tài sản và đất thực hiện dự án vẫn còn tồn tại một số hộ dân vướng mắc. Ngày 11/11/2023các đồng chí lãnh đạo phường Đắc Sơn trực tiếp là đồng chí Nguyễn Hà Thường – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường; đồng chí Lê Văn Bẩy – Phó BT Đảng ủy, chủ tịch UBND phường cùng các ông, bà trong Tổ công tác của phường đã đến trực tiếp các hộ gia đình còn vướng mắc, chưa thông để nắm bắt thực tế và vận động các hộ gia đình sớm giao mặt bằng sạch để bàn giao cho đơn vị thi công.

Kết quả của đoàn làm việc, các hộ gia đình đã thông suốt, nhất trí và ký vào biên bản, thu dọn và vận chuyển tài sản trên đất, trao lại mặt bằng sạch cho đơn vị thi công.

(Một số hình ảnh minh chứng)

Tổng truy cập: 271983