KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY

2024-02-07 10:39:00.0

KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY

Thực hiện Kế hoạch số 35/KH-UBND ngày 30/01/2024 của UBND thành phố Phổ Yên về việc thực hiện các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đối với các công trình xây dựng tạm, sai phép xây dựng, xây dựng trên đất nông nghiệp, khu vực đang thu hồi đất, hành lang bảo vệ đường sắt, lưới điện cao thế, đê, rừng trên địa bàn thành phố Phổ Yên.

Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-UBND ngày 06/02/2024 của UBND phường Đắc Sơn về việc Kiểm tra thực hiện các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đối với các công trình xây dựng tạm, sai phép xây dựng, xây dựng trên đất nông nghiệp, khu vực đang thu hồi đất, hành lang bảo vệ đường sắt, lưới điện cao thế, đê, rừng trên địa bàn phường Đắc Sơn. Ngày 06/02/2024 đoàn kiểm tra liên ngành của UBND phường kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đối với các công trình xây dựng tạm, sai phép xây dựng, xây dựng trên đất nông nghiệp, khu vực đang thu hồi đất, hành lang bảo vệ đường sắt, lưới điện cao thế, đê, rừng do đồng chí Lê Đức Lam – Phó chủ tịch UBND phường làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã đi kiểm tra các cơ sở thu gom phế liệu trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh minh chứng:

Kiểm tra tại cơ sở thu gom phế liệu Trần Thị Luyến - TDP Bến 1.

Kiểm tra cơ sở thu gom phế liệu Nguyễn Văn Kiên – TDP Đấp 3.

Kiểm tra cơ sở thu gom phế liệu Hoàng Thị Đào – TDP Tân Lập.

Kiểm tra cơ sở thu gom phế liệu Nguyễn Thị Nhung – TDP Đài 1.

Tổng truy cập: 271913