KHAI MẠC BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN TẠI LỄ HỘI ĐỀN LỤC GIÁP NĂM 2024

2024-04-08 17:45:00.0

KHAI MẠC BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN TẠI LỄ HỘI ĐỀN LỤC GIÁP NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-BTC ngày 27/3/2024 của Ban tổ chức Lễ hội Đền Lục Giáp năm 2024,

Sáng ngày 07/4/2024, khai mạc tranh Cúp giải bóng đá thiếu niên U15 tại Lễ hội Đền Lục Giáp. Tham dự khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, các thành viên trong Ban tổ chức; các đồng chí Bí thư các Chi bộ, các ông (bà) Tổ trưởng Tổ dân phố, trưởng Ban công tác Mặt trận các cơ sở, vận động viên của 12 đội bóng và đông đảo quần chúng nhân dân là các cổ động viên cùng tham dự khai mạc và cổ vũ cho các trận đấu sau lễ khai mạc.

Môn bóng đá thiếu niên là một trong 5 môn được Ban tổ chức Lễ hội đền Lục giáp đưa vào thi đấu tranh Cúp giải bóng đá thiếu niên U15 tại Lễ hội Đền Lục Giáp năm 2024. Đây là môn thi đấu được nhiều người quan tâm nhất trong những năm tổ chức lễ hội.

Giải bóng đá lần này với mục đích nâng cao sức khỏe, thể lực, thắt chặc tình đoàn kết, nâng cao tinh thần đồng đội, nhằm động viên phong trào bóng đá phường Đắc Sơn, thông qua giải đấu. Đồng thời Khẳng định sự nỗ lực, cố gắng của phường Đắc Sơn trong việc bảo tồn, phát huy các giá trị di sản văn hóa cấp Quốc gia trên quê hương, tôn vinh các giá trị văn hóa của cha ông để lại; bảo tồn và phát huy giá trị di tích lịch sử cấp Quốc gia, xây dựng quê hương phường Đắc Sơn ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Năm nay có 12 đội bóng đăng ký tham gia, tăng thêm 1 đội so với năm 2023 và được chia làm 4 bảng. Đây là những đội bóng có truyền thống, có phong trào bóng đá phát triển và đây cũng là thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với phong trào Thể dục thể thao của cấp ủy, Tổ trưởng TDP, trưởng ban CT MT và các ngành đoàn thể ở TDP.

Mọt số hình ảnh minh chứng:

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc.

Đồng chí Lê Trọng Tuyến - Phó chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban tổ chức Lễ hội: Phát biểu khai mạc.

Tranh Cúp giải bóng đá thiếu niên U15 tại Lễ hội Đền Lục Giáp năm 2024

Đồng chí Đỗ Thị Đông – Phó BT Thường trực Đảng ủy phường: Trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Đồng chí Lê Văn Bẩy – Phó BT Đảng ủy, chủ tịch UBND phường: Trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Các đồng chí lãnh đạo phường trao cờ lưu niệm cho câc đội bóng.

Trận thi đấu diễn ra sau lễ khai mạc.

.

Tổng truy cập: 272027