Hội nghị triển khai sáp nhập các tổ dân.

2023-08-24 17:01:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 133/KH-UBND ngày 15/8/2023 của UBND thành phố Phổ Yên về việc sắp xếp, sáp nhập các xóm, tổ dân phố trên địa bàn thành phố Phổ Yên; Kế hoạch số 81/KH-UBND ngày 18/8/2023 của UBND phường Đắc Sơn về kế hoạch thực hiện sắp xếp, sáp nhập các tổ dân phố trên địa bàn phường Đắc Sơn. Ngày 24/8/2023 Đảng ủy, UBND phường Đắc Sơn tổ chức Hội nghị triển khai sáp nhập các tổ dân phố không đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định.

Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí lãnh đạo:

- Đ/c Nguyễn Hà Thường – BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường;

- Đ/c Đỗ Thị Đông – Phó BT Thường trực Đảng ủy;

- Đ/c Lê Văn Bẩy – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường.

Tham dự Hội nghị có các Đ/c Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, trưởng các Ban ngành, đoàn thể, thành viên BCĐ thực hiện sắp xếp, sáp nhập các tổ dân phố. Đại biểu cơ sở có các Đ/c Bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP, trưởng ban công tác mặt trận của các TDP trong toàn phường.

Đ/c Nguyễn Hà Thường – BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường: Phát biểu quán triệt về chủ trương thực hiện sáp nhập TDP.

Các đại biểu tham dự Hội nghị.

Đ/c Đỗ Thị Đông – Phó BT Thường trực Đảng ủy: Công bố Quyết định thành lập Ban chỉ đạo thực hiện sắp xếp, sáp nhập TDP.

Đại biểu TDP tham gia ý kiến.

Đ/c Lê Văn Bẩy – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường: Triển khai các nhiệm vụ thực hiện sắp xếp, sâp nhập các TDP trên địa bàn phường.

Tổng truy cập: 271989