Hội nghị tập huấn công tác PCCC và CNCH cho cán bộ cơ sở.

2023-10-03 14:39:00.0

Thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 03/01/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác PCCC trong tình hình mới; Kế hoạch số 91/KH-UBND ngày 26/9/2023 của UBND phường Đắc Sơn về việc tổ chức Hội nghị tập huấn công tác PCCC, CNCH và diễn tập phương án PCCC cho cán bộ cơ sở và 03 tổ liên gia an toàn PCCC trên địa bàn phường Đắc Sơn; Hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy (ngày 04/10 hằng năm).

Ngày 28/9/2023 Công an phường Đắc Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn công tác PCCC và CNCH cho cán bộ cơ sở và 03 tổ liên gia an toàn PCCC trên địa bàn phường. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Lê Đức Lam - PCT UBND phường, các trường học trên địa bàn, Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng TDP, Trưởng ban CTMT,  các ban, ngành, đoàn thể, 03 tổ liên gia, các hộ gia đình kết hợp SXKD, cơ sở KD có đăng ký trên địa bàn phường và có 125 đại biểu tham gia.

Các đại biểu tham dự Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thị Thùy Trang – Phó trưởng công an phường : Triển khai kế hoạch về việc tổ chức Hội nghị tập huấn công tác PCCC, CHCN trên địa bàn phường năm 2023.

Đ/c Lê Đức Lam  - Phó CT UBND phường: Phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Hướng dẫn kỹ năng sử dụng bình cứu hỏa.

Hình ảnh thực tập phương án phòng cháy, chữa cháy.

Tổng truy cập: 272016