HỘI NGHỊ GIAO BAN THÁNG 04/2024

2024-04-05 14:58:00.0

HỘI NGHỊ GIAO BAN THÁNG 04/2024

Sáng ngày 04/4/2024, UBND phường Đắc Sơn tổ chức Hội nghị giao ban tháng 4/2024. Đồng chí Lê Văn Bẩy-Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị; tham dự hội nghị có các đồng chí Phó CT UBND, Ủy viên UBND; đại biểu mời dự có Thường trực HĐND, Chủ tịch UB MTTQ phường cùng các đồng chí công chức chuyên môn.

Tại hội nghị, các đồng chí phó chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện nhiệm  vụ thuộc lĩnh vực mình phụ trách; các cán bô, công chức chuyên môn tham gia thảo luận và bổ xung ý kiến. Thông qua các báo cáo và thảo luận, đồng chí Lê Văn Bẩy - Chủ tịch UBND phường đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ KT-XH tháng 3/2024, các đồng chí cán bộ, công chức phụ trách các lĩnh vực đã nâng cao vai trò, trách nhiệm của mình, có tinh thần trách nhiệm với công việc, thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đảm bảo đúng tiến độ, đáp ứng với nhu cầu và nhiệm vụ đề ra.

Kết luận và giao nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch UBND phường nhấn mạnh cần tập chung triển khai và thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau:

+ Công tác sản xuất nông nghiệp: Quan tâm chăm sóc cây trồng vụ xuân năm 2024.

+ Công tác quản lý đất đai, TNKS và môi trường: Thường xuyên kiểm tra, phát hiện và sử lý các trường hợp vi phạm trong xây dựng, môi trường. Ngăn chặn và phát hiện sớm các vi phạm trong quản lý và sử dụng đất.

+ Về công tác VH-XH: Ban quản lý các di tích thực hiện tốt việc tiếp nhận và quản lý tiền công đức theo đúng quy định. Triển khai và tổ chức thành công Lễ hội Đền Lục Giáp năm 2024.

+ Công tác Quân sự: Thực hiện tốt công tác huấn luyện dân quân năm 2024.

+ Công tác An ninh trật tự: Tổ chức tập luyện, tham gia hội thi Phòng cháy, chữa cháy cấp thành phố.

Tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền, công tác quản lý, quy hoạch, cải cách hành chính, chuyển đổi số; công tác cải cách hành chính - công vụ, triển khai có hiệu quả các mô hình phát triển kinh tế, vệ sinh môi trường, công tác bảo trợ xã hội, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm...

(Hình ảnh minh chứng)

Tổng truy cập: 271989