2023-12-27 17:35:00.0

Thực hiện kế hoạch số: 162//KH-HĐND ngày 24/10/2023 của HĐND tỉnh Thái Nguyên và Kế hoạch số: 320/KH-MTTQ-BTT ngày 31/10/2023 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức tiếp xức cử tri trước và sau kỳ họp thứ mười sáu, HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIV; Kế hoạch số: 170/KH-HĐND, ngày 27/10/2023 của HĐND thành phố Phổ Yên về việc tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ mười bảy, HĐND thành phố Phổ Yên khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngày 25/12/2023, Ban thường trực Ủy ban MTTQ thành phố Phổ Yên phối hợp với ban thường trực UB MTTQ phường Đắc Sơn tổ chức Hội nghị Đại biểu HĐND thành phố Phổ Yên tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ mười bảy, HĐND thành phố Phổ Yên khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 tại UBND phường Đắc Sơn. Thành phần tham gia Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban thường trực UB MTTQ, và trên 80 đại biểu cử tri dại diện cho các ban, nganh, đoàn thể cùng cử tri các TDP trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh minh chứng:

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Bà Bùi Thị Phương Anh – Phó trưởng Ban kinh tế-xã hội HĐND thành phố – Đại biểu HĐND thành phố Phổ Yên: Báo cáo kết quả kỳ họp; tuyên truyền, phổ biến, vận động nhân dân thực hiện các nghị quyết đã được HĐND thành phố thông qua tại kỳ họp thứ mười bảy.

Đồng chí Đỗ Thị Đông – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Đắc Sơn – Đại biểu HĐND thành phố Phổ Yên: Thông tin những nội dung liên quan đến việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri đại phương kỳ họp trước.

Đại biểu cử tri tham gia ý kiến tại Hội nghị.

Tổng truy cập: 271913