CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG BÌNH CHỮA CHÁY CHO CÁC GIA ĐÌNH HỘ NGHÈO, HỘ CẬN NGHÈO

2024-01-31 17:15:00.0

CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG BÌNH CHỮA CHÁY CHO CÁC GIA ĐÌNH HỘ NGHÈO, HỘ CẬN NGHÈO

Thực hiện Nghị định số 136/2020/NĐ-CP ngày 24/11/2020 của Chình phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy;

Thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 03/01/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trong tình hình mới. Nhằm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chung tay trong công tác PCCC, qua đó tuyên truyền, vận động người dân chấp hành tốt các quy định của pháp luật về PCCC, kịp thời phát hiện và xử lý hiệu quả các vụ cháy ngay từ khi mới phát sinh, không để cháy lan, cháy lớn gây thiệt hại về người và tài sản, để mỗi người dân là một người lính cứu hỏa trên địa bàn. Ngày 30/01/2024, UBND phường Đắc Sơn tổ chức chương trình “Trao tặng bình chữa cháy cho các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo” trên địa bàn phường. Nguồn kinh phí từ nguồn xã hội hóa từ các tập thể, cá nhân, các nhà doanh nghiệp trên địa bàn phường hỗ trợ. Đến dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Công an thành phố phổ yên; các đồng trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể, các nhà tài trợ cho chương trình và đại diện cho 34 gia đình hộ nghèo, 81 gia đình hộ cận nghèo trong toàn phường đến dự và nhận bình chữa cháy.

Một số hình ảnh minh chứng:

Các đại biểu tham dự chương trình.

Đồng chí Trung tá Ngô Thanh Tú - Phó trưởng Công an thành phố: phát biểu chỉ đạo.

Đ/c: Lê Văn Bẩy - Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường: Phát biểu chỉ đạo và quán triệt chương trình.

Đồng chí Thượng úy Phạm Thanh Ngân - Cán bộ Công an phường: Hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy.

Đ/c Trung tá Ngô Thanh Tú - Phó trưởng Công an thành phố; Đ/c: Lê Đức Lam - Phó Chủ tịch UBND phường: Trao tặng bình chữa cháy cho các gia đình hộ nghèo và cận nghèo.

Tổng truy cập: 271913