HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TIÊM PHÒNG VẮC XIN CHO ĐÀN GIA SÚC, GIA CẦM VÀ ĐÀN CHÓ, MÈO ĐỢT 1 NĂM 2024

Fri Mar 22 17:11:00 GMT+07:00 2024

Thực hiện Kế hoạch số 36/KH-BCĐ ngày 19 tháng 3 năm 2024 của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh động vật thành phố Phổ Yên về việc tiêm phòng Vắc xin cho đàn gia súc, gia cầm và đàn chó, mèo đợt 1 năm 2024 trên địa bàn thành phố Phổ Yên. Để chủ động ngăn ngừa dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm trên đàn gia súc, gia cầm và đàn chó, mèo trên địa bàn, chiều ngày 22/3/2024 Ủy ban nhân dân phường Đắc Sơn tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tiêm phòng Vắc xin cho đàn gia súc, gia cầm và đàn chó, mèo đợt 1 năm 2024 trên địa bàn phường.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường, thành viên Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh động vật của phường, các ban ngành, đoàn thể; các ông, bà tổ trưởng các Tổ dân phố trong toàn phường cùng tham dự hội nghị.

Các đại biểu về tham dự Hội nghị.

Ông Đào Văn Hưng - Chủ tịch Hội Nông dân, cán bộ thú y phường: Triển khai Kế hoạch tiêm phòng.

Ông Lê Dức Lam - Phó chủ tịch UBND, trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh động vật phường: Phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Tổng truy cập: 271913