2024-03-26 14:25:00.0

Thực hiện Quyết định số 2065/QĐ-UBND ngày 30/8/2023 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc phê duyệt Thiết kế kỹ thuật – Dự toán đo đạc chỉnh lý bản đồ địa chính; Quyết định số 2544/QĐ-UBND ngày 18/10/2023 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc phê duyệt phường thức thực hiện một số nội dung công việc tại Thiết kế kỹ thuật – Dự toán đo đạc, chỉnh lý bản đồ địa chính, đăng ký cấp lần đầu, cấp đổi đồng loạt Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và hoàn thiện hồ sơ địa chính thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Căn cứ Kế hoạch số 02/KH-VPĐKĐĐ ngày 25/3/2024 của Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Thái Nguyên, ngày 26/3/2024 UBND phường Đắc Sơn phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng Đăng ký Đất đai, Đại diện phòng Đo đạc bản đồ và viễn thám tổ chức Hội nghị triển khai công tác đo đạc chỉnh lý bản đồ địa chính, đăng ký, cấp lần đầu, cấp lại đồng loạt giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và hoàn thiện hồ sơ địa chính phường Đắc Sơn.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ; trưởng các ban, ngành, đoàn thể trong phường; các đồng chí Bí thư các chi bộ, các ông, bà Tổ trưởng TDP, trưởng Ban Công tác Mặt trận trong toàn phường cùng tham dự hội nghị.

Một số hình ảnh minh chứng:

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Đồng chí Lê Văn Bẩy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường: Phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội nghị.

Các đại biểu tham gia thảo luận tại hội nghị.

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Trưởng phòng đo đạc bản đồ và viễn thám – Sở Tài nguyên và Môi trường: Phát biểu trao đổi và giải đáp một số ý kiến của đại biểu.

Tổng truy cập: 271913