HỘI NGHỊ KIỂM TRA CÔNG TÁC TRIỂN KHAI LỄ HỘI ĐỀN LỤC GIÁP NĂM 2024

2024-04-16 18:06:00.0

HỘI NGHỊ KIỂM TRA CÔNG TÁC TRIỂN KHAI LỄ HỘI ĐỀN LỤC GIÁP NĂM 2024

Thực hiện quyết định số 46/QĐ-UBND ngày 14 tháng 3 năm 2024 của UBND phường Đắc Sơn về việc thành lập Ban tổ chức Lễ hội Đền Lục Giáp, phường Đắc Sơn năm 2024. Ban tổ chức Lễ hội đã xây dựng Kế hoạch số 02/KH-BTC về tổ chức Lễ hội truyền thống di tích xếp hạng Quốc gia Đền Lục Giáp năm 2024 (diễn ra vào ngày 22, 23/4/2024 tức ngày 14, 15/3 năm Giáp Thìn). Để tổ thực hiện tốt công tác tổ chức Lễ hội, ngày 16/4/2024 UBND phường Đắc Sơn đã tổ chức hội nghị kiểm tra công tác chuẩn bị cho tổ chức Lễ hội Đền Lục Giáp năm 2024, chủ trì hội nghị là đồng chí Lê Văn Bẩy – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường ; tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban tổ chức Lễ hội, các đồng chí Bí thư các chi bộ, các ông (bà) tổ trưởng tổ dân phố trong toàn phường. Hội nghị đã được nghe báo cáo của đồng chí Lê Trọng Tuyến - Phó chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban tổ chức Lễ hội báo cáo công tác chuẩn bị của các tiểu ban trong tổ chức Lễ hội, những công việc đã chuẩn bị xong, những khó khăn, hạn chế cần xin ý kiến tham gia tại hội nghị.

Qua báo cáo công tác chuẩn bị của Ban tổ chức, các ý kiến tham gia tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Bẩy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đánh giá cao về kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban tổ chức về công tác chuẩn bị đảm bảo cho tổ chức Lễ hội, rút kinh nghiệm những hạn chế, khó khắn trong tổ chức Lễ hội của những năm trước. Đồng chí nhấn mạnh cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá về di tịch, tổ chức phần Lễ phải long trọng và trang nghiêm, tổ chức phần hội phải đa dạng và phong phú, thu hút được đông đảo quần chúng  nhân dân trên địa bàn và du khách thập phương được tham dự khi đến với Lễ hội; chú trọng công tác an ninh, trật tự, đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, phòng cháy và chữa cháy, an toàn giao thông; thực hành tiết kiệm trong tổ chức và nghiêm cấm mọi hình thức lợị dụng Lễ hội để tổ chức các hoạt động trá hình, trục lợi cá nhân vi phạm vào các điều cấm trong tổ chức và quản lý Lễ hội của pháp luật đã quy định.

Đồng chí Lê Văn Bẩy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị

Đồng chí Lê Trọng Tuyến - Phó chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban tổ chức Lễ hội báo cáo công tác chuẩn bị của các tiểu ban trong tổ chức Lễ hội.

Các ý kiến tham gia tại hội nghị.

Tổng truy cập: 271989