Triển khai công tác quản lý nhà nước về đất đai, tài nguyên khoáng sản, môi trường, trật tự xây dựng trên địa bàn phường.

2023-02-27 08:51:00.0

Hiện nay công tác quản lý nhà nước về đất đai, tài nguyên khoáng sản, môi trường, trật tự xây dựng trên địa bàn phường Đắc Sơn đã dần đi vào nề nếp. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn những tồn tại, hạn chế như: Tình trạng để người dân tự ý xây dựng công trình không có giấy phép, tự ý chuyển mục đích sử dụng đất chưa được cấp có thẩm quyền cho phép. Vì vậy nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của Cán bộ, công chức, cấp ủy chi bộ, tổ trưởng TDP và nhân dân trên địa bàn phường.

Ngày 24/02/2023, UBND phường tổ chức Hội nghị triển khai công tác quản lý nhà nước về đất đai, tài nguyên khoáng sản, môi trường, trật tự xây dựng trên địa bàn phường. Đến dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ; các đồng chí là Trưởng các ban, ngành, đoàn thể của phường: Công an phường, Ban chỉ huy Quân sự phường; Hội nông dân, Hội liên hiệp phụ nữ, Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên; công chức: Địa chính- xây dựng – đô thị và Môi trường, công chức Tư pháp, công chức Văn hóa – Xã hội; Các đồng chí Bí thư chi bộ nông nghiệp, các ông, bà Tổ trưởng TDP trên địa bàn phường.

Các đại biểu tham dự Hội nghị.

Ông Lê Đức Lam – Phó CT UBND phường:  Báo cáo kết quả đạt được trong công tác QLNN về đất đai, TNKS, bảo vệ môi trường và TTXD trên địa bàn phường kể từ ngày 10/4/2022 và đầu năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Hà Thường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường: Phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí Lê Văn Bẩy – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường: Duy trì thảo luận và trả lời các ý kiến tại Hội nghị.