2023-03-09 17:10:00.0

Ngày 09/3/2023, UBND phường Đắc Sơn tổ chức Hội nghị triển khai Chỉ thị 01/CT-TTg ngày 03/01/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác PCCC trong tình hình mới và tuyên truyền các nội dung liên quan đến công tác quản lý đất đai, tài nguyên, khoáng sản, môi trường, trật tự xây dựng và công tác phổ biến giáo dục pháp luật trên địa bàn phường năm 2023.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ; các đồng chí là Trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể trong phường: Công an phường, Ban chỉ huy Quân sự phường; Hội nông dân, Hội liên hiệp phụ nữ, Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên; các công chức chuyên môn; đại diện Ban giám hiệu các nhà trường. Với trên 110 đại biểu là các đồng chí Bí thư chi bộ, các ông, bà Tổ trưởng TDP, các tổ chức chi hội cơ sở trên địa bàn phường.

Đồng chí Lê Đức Lam – Phó CT UBND phường:  Phát biểu khai mạc Hội nghị.

Các đại biểu tham dự Hội nghị.

Trung uý Nghiêm Tuấn Anh – Cán bộ đội quản lý hành chính về trật tự xã hội công an thành phố Phổ Yên: Tuyên truyền kỹ năng phòng cháy, chữa cháy.

Đại uý Nguyễn Thị Thuỳ Trang – Phó trưởng Công an phường Đắc Sơn: Triển khai Chỉ thị 01/CT-TTg ngày 03/01/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác PCCC trong tình hình mới.

Ông Lê Trọng Giáp – Công chức Tư pháp phường: Phổ biến một số điều của Luật hộ tịch.