Nội dung nhiệm vụ đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Vạn Xuân.

2022-11-16 17:37:00.0

Căn cứ vào văn bản số 2530/STNMT-QLĐĐ ngày 12/7/2022 của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên về việc tham gia ý kiến về nội dung nhiệm vụ đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Vạn Xuân.

Ngày 10/11/2022 , Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Phổ Yên mở hội nghị lấy ý kiến tham gia đóng góp của cộng đồng dân cư TDP Bến 1 và Bến 2. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ban thường trực UB MTTQ, đại diện các tổ chức chính trị xã hội phường Đắc Sơn; cấp ủy chi bộ Bến, tổ trưởng TDP Bến 1 và Bến 2, các tổ chức hội và trên 150 người dân đại diện cho các hộ gia đình thuộc TDP Bến 1 và Bến 2.

Ban quản lý dự án đã tiếp thu đầy đủ các ý kiến tham gia đóng góp, đồng thời đảm bảo tổng hợp và giải trình đầy đủ những ý kiến đóng góp của cộng đồng dân cư trong khu vực bị tác động bởi quy hoạch trong quá trình tổ chức lập đồ án quy hoạch để đảm bảo công khai, minh bạch trong công tác quy hoạch, bảo vệ quyền lợi của cộng đồng dân cư giúp cho quy hoạch đạt hiệu quả cao khi triển khai thực hiện.

Tham gia đóng góp ý kiến của người dân