Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023 tại Đảng bộ phường Đắc Sơn

2023-09-07 10:50:00.0

Chiều ngày 31/8, Đảng bộ phường Đắc Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt tại các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường. Đến dự có đồng chí: Trần Xuân Trường – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Phổ Yên.

Dự buổi lễ có các đồng chí Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ; Lãnh đạo Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường; Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ phường; Bí thư các chi bộ có Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng và các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu. Tại buổi lễ, 12 đ/c Đảng viên sinh hoạt tại các Chi bộ: Đài 1, Đấp, Đấp 3, Chùa 1, Dương, Đầm, Ba Xã, Thống Hạ, Tân Lập và Hưng Thịnh được trao tặng Huy hiệu Đảng và 1 đồng chí được truy tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 4 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được 50 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được 40 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

Đ/c Đỗ Thị Đông - Phó BT Thường trực Đảng ủy phường: Công bố các Quyết định trao tặng huy hiệu Đảng.

Đ/c Trần Xuân Trường – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Phổ Yên: Trao quyết định và gắn huy hiệu cho Đảng viên.

Đ/c Nguyễn Hà Thường - BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường: Phát biểu ghi nhận những đóng góp của các Đảng viện được nhận huy hiệu Đảng.

Tổng truy cập: 271986