LỄ DÂNG HƯƠNG TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SỸ VÀ DI TÍCH LỊCH SỬ VĂN HOÁ

2023-01-19 14:17:00.0

Thực hiện công văn số 59/SNV – BTG ngày 12/01/2023 của Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên về việc tăng cường công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo trong dịp tết nguyên đán Quý mão năm 2023”. Ngày 19/01/2023 (tức ngày 28/12/Nhâm Dần) các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Đắc Sơn do đồng chí Nguyễn Hà Thường – Bi thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND phường làm trưởng đoàn đã đến Nghĩa trang liệt sỹ, các di tích lịch sử văn hoá trên địa bàn phường làm lễ dâng dương và kiểm tra công tác quản lý, chuẩn bị của các cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo trong dịp tết nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Đoàn đại biểu cán bộ, công chức trong cơ quan phường Đắc Sơn làm lễ dâng hương tại di tích lịch sử văn hoá Đền Lục Giáp, phường Đắc Sơn.

Đoàn đại biểu cán bộ, công chức trong cơ quan phường Đắc Sơn làm lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ phường Đắc Sơn.

Đoàn đại biểu cán bộ, công chức trong cơ quan phường Đắc Sơn thắp hương mộ các anh hùng liệt sỹ.