Kiểm tra công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo

2023-12-15 13:25:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 36/KH-UBND ngày 02/3/2023 của UBND phường Đắc Sơn về Kế hoạch thực hiện công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2023. Ngày 12/12/2023, Tổ công tác cùng Ban quản lý các di tích trên địa bàn phường Đắc Sơn do đồng chí Lê Trọng Tuyến – Phó Chủ tịch UBND phường làm trưởng đoàn, đã đến cơ sở tôn giáo Chùa Long Sơn – Di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh để kiểm tra, đánh giá công tác quản lý nhà nước về tin ngưỡng, tôn giáo. Tại buổi kiểm tra, tổ công tác đã đánh giá cao về công tác quản lý tài sản, đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn cảnh quan và vệ sinh môi trường; duy trì hoạt động thường xuyên, tổ chức tốt các ngày lễ tết, không có hoạt động mê tín dị đoan.

Một số hình ảnh minh chứng:

Tổng truy cập: 271913