KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC

2023-11-13 17:49:00.0

Sáng ngày 10/11/2023, đoàn kiểm tra của Ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Thái Nguyên làm việc với Ban thường vụ Đảng ủy phường Đắc Sơn về công tác lãnh đạo, chỉ đạo việc quán triệt, triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trên địa bàn phường.

Tiếp đón và làm việc với đoàn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ phường.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác của tỉnh đã tiến hành khảo sát đối với Đảng ủy phường trong thực hiện công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Đoàn đánh giá cao trong những năm qua, Đảng ủy phường Đắc Sơn và các cấp ủy, tổ chức đảng nghiêm túc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác phổ biến, quán triệt, triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; công tác kiểm tra, giám sát của cấp ủy, ủy ban kiểm tra các cấp trên địa bàn phường được tăng cường.

Đ/c Dương Xuân Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh, Trưởng đoàn kiểm tra

Tổng truy cập: 271914