HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN LUẬT VÀ MỘT SỐ NỘI DUNG CỦA LUẬT PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG

2023-11-08 15:08:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 99 /KH-UBND  ngày 07/11/2023 của UBND phường Đấc Sơn về việc Tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật và một số nội dung của Luật phòng chống tham nhũng. Nhằm Quán triệt, phổ biến trang bị, nâng cao nhận thức của các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trong toàn phường về những nội dung cơ bản của Luật phòng chống tham nhũng và các chính sách pháp luật mới ban hành. Qua đó góp phần đảm bảo sự tuân thủ pháp luật trong hoạt động của các cơ quan, tổ chức, cá nhân; đồng thời nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động quản lý nhà nước, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân.

Ngày 08/11/2023, UBND phường Đắc Sơn đã mở Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật và một số nội dung của Luật phòng chống tham nhũng.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ; các cán bộ, công chức, các đồng chí là Trưởng các ban, ngành, đoàn thể của phường; Các đồng chí Bí thư chi bộ, hiệu trưởng các nhà trường các; ông, bà Tổ trưởng TDP, trưởng ban công tác Mặt trận các TDP trong toàn phường.

Các đại biểu tham dự Hội nghị.

Đ/c Lê Văn Bẩy – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường: Tuyên truyền phổ biến Luật phòng chống tham nhũng.

Tổng truy cập: 272016