HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI ĐỀ ÁN 226, 227 CỦA CỤC THUẾ TỈNH THÁI NGUYÊN

2024-04-05 17:04:00.0

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI ĐỀ ÁN  226, 227 CỦA CỤC THUẾ TỈNH THÁI NGUYÊN

Nhằm phát huy và nâng cao tính tự giác trong việc chấp hành chính sách pháp luật thuế, hiểu rõ về trách nhiệm, nghĩa vụ kê khai nộp thuế đối với hoạt động kinh doanh vận tải và xây dựng nhà ở tư nhân. Giúp quản lý ngày càng tốt hơn, toàn diện hơn nguồn thu ngân sách, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 và những năm thiếp theo trên địa bàn phường. Tăng cường công tấc quản lý thuế đối với hoạt động kinh doanh vận tải và xây dựng nhà ở tư nhân đó chính là thực hiện công bằng xã hội, chấp hành nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước, không những là quyền mà còn là nghĩa vụ của mọi tổ chức, cá nhân khi xây nhà và hoạt động kinh doanh vận tải; vừa góp phần nâng cao ý thức tự giác, thượng tôn pháp luật, vừa tạo nên môi trường sản xuất, kinh doanh công bằng, cạnh tranh lành mạnh, đóng góp một phần vào nguồn thu ngân sách cho địa phương. Ngày 05/4/2024, UBND phường Đắc Sơn tổ chức Hội nghị triển khai tăng cường quản lý thu thuế đối với hoạt động kinh doanh vận tải và xây dựng nhà ở tư nhân trên địa bàn phường.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong đội thuế liên xã, phường thành phố Phổ Yên; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo  UBND, UB MTTQ phường, trưởng các Ban ngành, đoàn thể; các Đ/c Bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP, trưởng ban công tác mặt trận của các TDP trong toàn phường cùng tham dự hội nghị.

Đồng chí Lê Đức Lam - Phó CT UBND phường: Phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Vũ Thế Trường – Phó đội trưởng đội thuế liên xã, phường thành phố Phổ Yên: Triển khai đề án 226, 227 của Cục thuế tỉnh Thái Nguyên.

Tổng truy cập: 271986