Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2023. Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

2024-01-08 08:23:00.0

Thực hiện kế hoạch công tác Mặt trận tổ quốc phường Đắc Sơn năm 2023, Ngày 05/01/2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phường Đắc Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Long – Phó chủ tịch UB MTTQ thành phố Phổ Yên; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HDND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức thành viên trong phường và trưởng các Ban công tác Mặt trận trong toàn phường cùng tham dự hội nghị.

Một số hình ảnh minh chứng:

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Ông Hoàng Văn Liễu – Chủ tịch MTTQ phường: Phát biểu khai mạc hội nghị.

Ông Nguyễn Đức Long – Phó chủ tịch UB MTTQ thành phố: Phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Đ/c Đỗ Thị Đông – Phó BT Thường trực Đảng ủy phường: Phát biểu chỉ đạo và quán triệt hội nghị.

Ông Nguyễn Đức Long – Phó chủ tịch UB MTTQ thành phố: Tặng Bằng khen của UB MTTQ tỉnh Thái Nguyên cho tập thể Ban CTMT tổ dân phố Chùa 1.

Ông Nguyễn Đức Long – Phó chủ tịch UB MTTQ thành phố: Tặng giấy khen của UB MTTQ thành phố Phổ Yên cho cá nhân.

Đ/c Đỗ Thị Đông – Phó BT Thường trực Đảng ủy phường: Trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể.

Các Đ/c lãnh đạo phường trao giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân.

Tổng truy cập: 271913