HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2023

2023-12-22 09:10:00.0

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2023

Trong năm qua, hội Người cao tuổi phường Đắc Sơn luôn coi trọng công tác chăm sóc người cao tuổi, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm. Ngay từ đầu năm, hội Người cao tuổi đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, các cơ sở tổ dân phố tổ chức chúc, mừng thọ cho các hội viên trong độ tuổi quy định. Ngày 20/12/2023, hội Người cao tuổi phường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội người cao tuổi năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HDND, UBND, UB MTTQ, các tổ chức hội trong phường và các chi hội trưởng hội người cao tuổi trong toàn phường cùng tham dự hội nghị.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Ông Đồng Văn Đoàn – Chủ tịch hội NCT phường: Báo cáo tổng kết công tác hội người cao tuổi năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Đ/c Lê Trọng Tuyến – Phó CT UBND phường: Phát biểu chào mừng hội nghị.

Tổng truy cập: 271914