2023-12-21 09:29:00.0

Thực hiện kế hoạch số 08/KH-MTTQ-BTT ngày 11/12/2023 của Ban thường trực UB MTTQ phường Đắc Sơn về việc tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tám, HĐND phường Đắc Sơn khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, Ban thường trực UB MTTQ phường Đắc Sơn phối hợp với thường trực HĐND, UBND phường tổ chức Hội nghị tiếp xức cử tri trước kỳ họp thứ tám, HĐND phường Đắc Sơn khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trong các ngày 15, 20/12/2023, đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 7 (gồm TDP Dương, Tuần, Chiềng ngày 15/12), đơn vị bầu cử số 8 (gồm TDP Bến 1, Bến 2). Thành phần tham gia Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ban thường trực UB MTTQ, các đại biểu HĐND tại các đơn vị bầu cử, các tổ chức đoàn thể; Đại biểu cử tri gồm có: Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, các thành viên trong Ban công tác mặt trận và biểu cử tri ở cơ sở.

Một số hình ảnh minh chứng:

Các đại biểu tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 7.

Các đại biểu tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 8.

Đ/c Nguyễn Huy Long - Phó CT HĐND phường: Thông tin với cử tri về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của phường năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Cư tri TDP Bến 2 tham gia ý kiến.

Cư tri TDP Chiềng tham gia ý kiến.

Đồng chí Nguyễn Hà Thường – BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, Đại biểu HĐND phường khóa XXII: Trả lời ý kiến cử tri tại đơn vị bầu cử số 7.

Tổng truy cập: 271914