Hội nghị ra mắt tổ tự quản bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

2022-08-22 14:20:00.0

Thực hiện công văn số 350/MTTQ-BTT ngày 22/3/2022 của ban thường trực UB MTTQ thị xã Phổ yên (nay là thành phố phổ yên ) về việc đề nghị quan tâm xây dựng mô hình tự quản thực hiện cuộc vân động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Ngày 12/8/2022, UB MTTQ phường Đắc Sơn tổ chức Hội nghị ra mắt tổ tự quản bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có các Đ/c lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND; Ban thường trực UB MTTQ, trưởng các ban, ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị, xã hội; về tham dự Hội nghị còn có các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận và đại diện một số hộ gia đình của các tổ dân phố được chọn tham gia thực hiện làm điểm.

Ông Hoàng Văn Liễu – Chủ tịch UB MTTQ phường: Thông qua Quyết định thành lập tổ tự quản.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Ông Nguyễn Hà Tùng – Phó CT UB MTTQ phường: Thông qua kế hoạch tổ chức các hoạt động xây dựng mô hình điểm.

Đại diện tổ dân phố thông qua bản cam kết.

Đồng chí Đỗ Thị Đông – Phó bí thư thường trực Đảng ủy: Phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Các Đ/c lãnh đạo chứng kiến ký cam kết của các thành phần thuộc đơn vị làm điểm.

Các tổ dân phố làm điểm nhận biển mô hình cho khu dân cư.

Đại diện cho các hộ dân phát biểu đóng góp xây dựng.