HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN VỚI NHÂN DÂN

2022-11-10 15:53:00.0

Thực hiện Quyết định số 1050-QĐ/TU ngày 24/5/2022 của tỉnh ủy Thái Nguyên về việc Ban hành quy chế “Tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp với nhân dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên”.

Trong các ngày 20, 21/10/2022 Đảng ủy, UBND phường Đắc Sơn mở hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, Chính quyền với nhân dân tại nhà văn hóa TDP Dương và TDP Hưng Thịnh1, Hưng Thịnh 2. Tới dự hội nghị có đống chí Nguyễn Hà Thường – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường; Đồng chí Lê Văn Bẩy - Phó bí thư, CT UBND phường; Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy. Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; các đồng chí bí thư chi bộ, các ông, bà tổ trưởng tổ dân phố, trưởng các ban công tác mặt trận trong toàn phường; đã có trên 120 người dân đến tham dự và đối thoại tại mỗi hội nghị./.

Hội nghị đối thoại trực tiếp tại tổ dân phố Hưng Thịnh 1, Hưng Thịnh 2.

Đ/c Nguyễn Hà Thường - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường: Trả lời ý kiến của nhân dân.

Tham gia ý kiến của người dân tại Tổ dân phố Dương.

Các đại biểu và người dân tham gía Hội nghị.

Đ/c Lê Văn Bẩy - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường: Trả lời ý kiến của nhân dân