HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA CHỦ TỊCH UBND PHƯỜNG VỚI THANH NIÊN

2023-11-30 17:04:00.0

Căn cứ Luật Thanh niên ngày 16/6/2020; Nghị định số 13/2021/NĐ-CP ngày 01/3/2021 của Chính phủ quy định về đối thoại với Thanh niên. Thực hiện Kế hoạch số 29/KH-UBND ngày 23/02/2023 của UBND phường Đắc Sơn về Kế hoạch đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với Thanh niên trên trên địa bàn phường Đắc Sơn năm 2023.

Ngày 30/11/2023, UBND phường Đắc Sơn tổ chức Hội nghị đối thoại giữa giữa Chủ tịch UBND phường với Thanh niên trên trên địa bàn phường Đắc Sơn năm 2023. Nhằm nắm bắt tình hình, lắng nghe những đề xuất, kiến nghị của Thanh niên để kịp thời chỉ đạo, giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc đến chính sách phát triển Thanh niên trong giai đoạn hiện nay và phổ biến rộng rãi cho thanh niên những chủ chương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác hỗ trợ, phát triển Thanh niên. Qua đó, tạo điều kiện để Đoàn viên,  thanh niên  bày tỏ những nguyện vọng, sáng kiến, hiến kế, kiến nghị, đề xuất liên quan đến việc thực hiện các chủ chương, chính sách phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, giải quyết việc làm cho Thanh niên. Chủ trì Hội nghị đối thoại là Đ/c Lê Văn Bẩy – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; tham dự hội nghị có các Đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, các Phó chủ tịch UBND phường, các ban ngành, đoàn thể trong phường; tổ trưởng các TDP và sự có mặt của đại biểu là đoàn viên, thanh niên đại diện cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường tham dự đối thoại.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Đại biểu đoàn viển, thanh niên tham gia phát biểu ý kiến.

Đ/c Lê Văn Bẩy – Phó BT Đảng uỷ, CT UBND phường: Tiếp thu và trả lời ý kiến của Thanh niên tại Hội nghị.

Tổng truy cập: 271913