2023-01-06 14:43:00.0

Thực hiện công văn số1192/CV-QLDA ngày 12/12/2022 của ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Phổ Yên về việc tham gia ý kiến thẩm định về đò án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Đắc Sơn (Khu số 1).

Để có cơ sở thẩm định và phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Đắc Sơn (Khu số 1) đảm bảo đúng quy định hiện hành, ngày 06/01/2023 Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Phổ Yên phối hợp với UBND phường Đắc Sơn tổ chức Hội nghị lấy ý kiến của tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư về đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Đắc Sơn (Khu số 1).

Đến dự với Hội nghị có Đ/c Lâm Văn Phú – Chuyên viên Ban quản lý dự án (Đơn vị chủ đầu tư): Đại diện Ban QLDA đầu tư xây dựng TP Phổ yên.

Đại biểu phường Đắc Sơn có các đồng chí:

1. Đ/c Đỗ Thị Đông – Phó bí thư, thường trực Đảng uỷ;

2. Đ/c Nguyễn Huy Long – Phó CT HĐND.

3. Đ/c Lê Dức Lam – Phó CT UBND.

4. Các công chức chuyên môn, các ông, bà trưởng các ban, ngành, đoàn thể trong phường.

5. Đại biểu Tổ dân phố: Các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, tổ trưởng TDP, trưởng ban công tác mặt trận, chi hội trưởng các chi hội, thuộc TDP Dương, Tuần, Chiềng, Đấp 2, và Đấp 3 và trên 120 đại diện các hộ dân TDP Dương, Tuần, Chiềng, Đấp 2, Đấp 3 chịu ảnh hưởng của Dự án.

Đ/c Lê Đức Lam – Phó CT UBND phường: Phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Ông Lâm Văn Phú – Chuyên viên Ban quản lý dự án (Đơn vị chủ đầu tư): Công bố Quyết định phê duyệt Nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Đắc Sơn (Khu số 1).

Các đại biểu tham dự Hội nghị.

Đại biểu hộ dân trên địa bàn chịu ảnh hưởng của Dự án tham gia ý kiến.