HỘI NGHỊ GIAO BAN THÁNG 11/2023

2023-11-15 10:26:00.0

HỘI NGHỊ GIAO BAN THÁNG 11/2023

Sáng ngày 14/11/2023, UBND phường Đắc Sơn tổ chức Hội nghị giao ban tháng 11/2023. Đồng chí Lê Văn Bẩy – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị; cùng tham dự hội nghị có các đồng chí Phó CT UBND, Ủy viên UBND; đại biểu mời dự có Thường trực HĐND, Chủ tịch UB MTTQ phường cùng các đồng chí công chức chuyên môn;

Hội nghị được nghe đồng chí Lê Văn Bẩy – Chủ tịch UBND phường đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ KT- XH tháng 10 và đầu tháng 11, UBND phường đã tập trung chỉ đạo thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ trên các lĩnh vực. Kết quả các đồng chí cán bộ, công chức phụ trách các lĩnh vực đã nâng cao vai trò, trách nhiệm của mình, có tinh thần trách nhiệm với công việc. thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đảm bảo đạt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, cụ thể trên một số lĩnh vực:

Về công tác sản xuất nông nghiệp đã chỉ đạo nhân dân thu hoạch xong vụ lúa mùa muộn ở một số Tổ dân phố, đảm bảo năng xuất và chất lượng.

Thực hiện tốt công tác quản lý đất đai, TNKS, trật tự xây dưng.

Công tác cải cách hành chính – công vụ: 100% cán bộ, công chức sử dụng thường xuyên hòm thư điện tử công vụ, tiếp nhận và giải quyết TTHC cho nhân dân nhanh gọn, kịp thời; không có hồ sơ chậm, muộn, quá hạn. Hồ sơ sau khi giải quyết xong có kết quả được số hóa 100%.

Công tác xây dựng đường bê tông xi măng: Chỉ đạo TDP Chùa 1 tổ chức thi công hoàn thành 100% các tuyến đường được phê duyệt, đảm bảo chất lượng; đồng thời tiếp tục tuyên truyền, vận động các tổ dân phố Đầm 1, Đầm 2, Chùa 2 thu tiền đối ứng của nhân dân để tiến hành thi công hoàn thành trong tháng 12/2023.

Công tác VH-XH: kết quả rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo đảm bảo và vượt chỉ tiêu trên giao; phối hợp với MTTQ tổ chức tốt “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” ở các khu dân cư, một số khu dân cư làm tốt như TDP Đài 2, TDP Đài 1, TDP Bến 1, Bến 2 và một số TDP khác trên địa bàn.

Công tác Quốc phòng – An ninh: Thực hiện tốt công tác khám sơ tuyển NVQS và nghĩa vụ CAND, hoàn thành chỉ tiêu trên giao; về ANTT – TTATXH được giữ vững.

Đồng chí Lê Văn Bẩy – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị

Hội nghị đã thảo luận, các ý kiến đưa ra nhằm tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của những tháng cuối năm 2023, chú trọng đẩy mạnh cải cải hành chính nhà nước, nâng cao hiệu quả ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ thông tin vào công tác quản lí, điều hành và chuyên môn, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức trong những tháng còn lại và những năm tiếp theo.

Trên cơ sở các ý kiến tham gia tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Bẩy – Chủ tịch UBND phường đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện trên các lĩnh vực trong tháng 10, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Đồng thời yêu cầu các cán bộ, công chức trên cơ sở những tồn tại, hạn chế từng lĩnh vực, tập trung khắc phục, nỗ lực quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ tháng 11 và cả năm 2023. Trong đó, tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền, công tác quản lý quy hoạch, cải cách hành chính, chuyển đổi số, công tác quản lí đất đai, tài nguyên khoáng sản và môi trường, trật tự xây dựng. Làm tốt công tác cải cách hành chính - công vụ, triển khai có hiệu quả các mô hình phát triển kinh tế, đẩy nhanh tiến độ xây dựng đường bê tông xi măng các tuyến của TDP Đầm 1, Đầm 2, Chùa 2. Chỉ đạo thực hiện tốt công tác nạo vét kênh mương, phát quang hành lang đường giao thông, vệ sinh môi trường, công tác bảo trợ xã hội, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo công tác QP-AN trên địa bàn.

Tổng truy cập: 271992