GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

2024-02-23 10:09:00.0

GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Tổ chức gặp mặt thanh niên nhập ngũ là việc làm thường xuyên, hàng năm của UBND phường, trước mỗi đợt tuyển quân nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các Ban ngành, đoàn thể từ phường đến TDP. Thể hiện việc làm đầy ý nghĩa trong công tác thực hiện Chính sách “Hậu phương quân đội”; đồng thời quán triệt cho các thanh niên nhập ngũ nhận thức rõ đây là nhiệm vụ vinh quang, vẻ vang của mỗi thanh niên Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, bảo vệ Đảng, bảo vệ Chính quyền và nhân dân. Sẵn sàng đập tan mọi âm mưu xâm lược của kẻ thù đối với cách mạng nước ta.

Ngày 22/02/2024, UBND phường Đắc Sơn tổ chức Gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Về dự buổi Gặp mặt có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, các đồng chí thành viên HĐNVQS, các đồng chí trưởng các Ban ngành, đoàn thể; các đồng chí Bí thư chi bộ, các ông, bà Tổ trưởng TDP, đại diện các gia đình có thanh niên nhập ngũ năm và 27 đồng chí đoàn viên thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ năm 2024.

Một số hình ảnh minh chứng:

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Đ/c Lê Văn Bẩy – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS phường: Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các thanh niên nhập ngũ.

Đại diện thanh niên nhập ngũ phát biểu hứa hẹn trước khi lên đường nhập ngũ.

Các Đ/c lãnh đạo phường trao tặng quà lưu niệm cho thanh niên nhập ngũ.

Tổng truy cập: 272087