Gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

2023-02-03 16:05:00.0

Thực hiện quyết định số 170/QĐ- UBND ngày 12/01/2023 của UBND thành phố phổ yên về việc giao chỉ tiêu tuyển quân năm 2023, ngày 02/02/2023 UBND phường Đắc Sơn tổ chức hội nghị giao nhận lệnh, gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc Việt Nam XHCN.

Về dự với buổi gặp mặt động viên có các vị đại biểu:

1.Đ/c: Nguyễn Hà thường- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chính trị viên Ban CHQS phường.

2. Đ/c Đỗ Thị Đông- Phó bí thư TTĐU phường.

3. Đ/c Lê Văn Bẩy- Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS phường.

Về dự buổi Gặp mặt động viện còn có các đồng chí trong BTV đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực UB MTTQ, các Ban, ngành, đoàn thể của phường ; các đồng chí bí thư chi bộ, các ông bà Tổ trưởng TDP có thanh niên lên đường nhập ngũ; các ông bà đại diện cho các gia đình có con, em lên đường nhập ngũ và sự có mặt đông đủ của 17 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Các Đ/c lãnh đạo phường dự Gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Đ/c Lê Văn Bẩy- Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS phường: Phát biểu giao nhiệm vụ cho BCH QS phường và các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Đại diện cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 phát biểu cảm tưởng và hứa hẹn.

Các Đ/c lãnh đạo phường tặng quà cho Tân binh.

Hội phụ nữ và đoàn TN phường tặng quà cho Tân binh.