Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/2/2023)

2023-03-08 17:05:00.0

Chào mừng k niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ, 1983 năm khởi nghĩa Hai bà trưng. Hội LHPN phường Đắc Sơn long trọng tổ chức chương trinh Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023) nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ, ôn lại những kỷ niệm hào hùng mà một nửa thế giới đã làm nên trong lịch sử, củng cố và ủng hộ tinh thần người phụ nữ nhiều hơn nữa trong tương lai.

Đến dự với chương trình Giao lưu văn nghệ có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, LĐ UBND, UB MTTQ, trưởng phó các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ chuyên môn đang công tác tại UBND phường và câu lạc bộ dưỡng sinh phường Đắc Sơn; các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP, chi hội trưởng, chi hội phó và các hội viên phụ nữ tiêu biểu trên địa bàn phường Đắc Sơn.

Trong ngày 08/3/2023 công đoàn phường tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ. Các đồng chí lãnh đạo phường tặng lãng hoa và quà cho nữ công đoàn trong cơ quan.

Màn đồng diễn của hội viên hội LHPN phường.

Đồng chí Đỗ Thị Quý – Chủ tịch hội LHPN phường: Khai mạc và Ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Các đại biểu về tham dự chương trình Giao lưu văn nghệ.

Các Đ/c lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng chương trình Giao lưu văn nghệ.

Đ/c Nguyễn Hà Thường – BT Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường: Phát biểu chúc mừng các cán bộ, công chức, nhân viên nữ trong cơ quan.

Lãnh đạo phường tặng hoa và quà cho cán bộ, công chức, nhân viên nữ trong cơ quan.

Lãnh đạo công đoàn phường tặng hoa và quà cho đoàn viên nữ trong cơ quan.