“Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2023”

2023-01-12 15:03:00.0

Thực hiệnh công văn số 462/MTTQ – BTT ngày 11/01/2023 của Ban thường trực UB Mặt trận tổ quốc thành phố Phổ yên về việc tặng quà “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2023”. Ngày 12/01/2023 UB MTTQ phường Đắc Sơn phối hợp với Ngân hàng NN&PTNT Agribanhk chi nhánh thành phố Phổ Yên nam Thái Nguyên, tổ chức tặng quà cho 39 hộ gia đình thuộc hộ nghèo tại phường Đắc Sơn.

Tới dự chương trình Tặng quà có các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Đắc Sơn, các ông, bà đại diện cho các ban, ngành đoàn thể trong phường; ông Khổng Hoàng Nam – Phó giám đốc ngân hàng  Agribanhk chi nhánh thành phố Phổ Yên nam Thái Nguyên và có đại diện cho 39 hộ nghèo trong toàn phường đến dự và nhận quà.

Đ/c Nguyễn Hà Thường – Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND phường; Đ/c Nguyễn Huy Long – Phó CT HĐND phường: Tặng quà tết cho các gia đình hộ nghèo.

Ông Đặng Việt Dũng – Phó CT UBND phường; ông Hoàng Văn Liễu – CT UB MTTQ phường: Tặng quà tết cho các gia đình hộ nghèo.

Ông Khổng Hoàng Nam – Phó giám đốc ngân hàng  Agribanhk chi nhánh thành phố Phổ Yên nam Thái Nguyên tặng quà cho hộ nghèo.

Ông Đặng Việt Dũng – Phó CT UBND phường; ông Hoàng Văn Liễu – CT UB MTTQ phường đến tại gia đình bà Trần Thị Sáu, TDP Thống Hạ tặng quà tết và hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết nguyên đán Quý Mão.