Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ tiếp xúc với cử tri phường Đắc Sơn

2022-11-22 11:14:00.0

Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ tiếp xúc với cử tri phường Đắc Sơn

Thực hiện chương trình Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh Thái Nguyên khoá XIV và kỳ họp thứ 12 HĐND TP Phổ Yên khoá II, nhiệm kỳ 2021-2026. Chiều ngày 21/11/2022, đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông bà: Nguyễn Thanh Hải - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Văn Cường - Phó chủ tịch Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Thái Nguyên, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp TP Phổ Yên, giám đốc công ty TNHH Cường Đại và đại biểu HĐND TP Phổ Yên gồm các ông bà: Trần Xuân Trường - Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND TP; Bùi Thị Phương Anh - Phó Trưởng ban Kinh tế - xã hội HĐND TP; Đỗ Thị Đông - Phó Bí thư TT Đảng uỷ phường Đắc Sơn. Tham dự buổi tiếp xúc có các đồng chí: Bùi Văn Lương - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP; Nguyễn Công Thịnh - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND TP, lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, Uỷ ban MTTQ TP.

Tham dự buổi tiếp xúc, đại biểu phường  Đắc Sơn có các đồng chí: Đ/c Nguyễn Hà Thường – BT Đảng uỷ, chủ tịch HĐND phường; Đ/c Lê Văn Bẩy – Phó BT Đảng uỷ, CT UBND phường; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, các công chức chuyên môn và gần 100 cử tri phường Đắc Sơn tham dự buổi tiếp xúc.

Đại biểu HĐND tỉnh Bà Nguyễn Thanh Hải - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh: Phát biểu và trao đổi tại hội nghị.

Cử tri TDP Đấp 3 tham gia phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Cử tri TDP Ba Xã tham gia phát biểu ý kiến tại hội nghị

Đại biểu HĐND TP Phổ Yên Ông Trần Xuân Trường - Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND TP trả lời ý kiến cử tri.