LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN XÓM NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU

2020-11-01 13:18:00.0

Ngày 01/11/2020, xóm Cây Xanh – Xã Đắc Sơn tổ chức Lễ công bố Quyết định và đón bằng công nhận: Xóm Cây Xanh – Xã Đắc Sơn đạt chuẩn xóm Nông thôn mới Kiểu mẫu và Kỷ niện 90 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt nam (18/11/1930 – 18/11/2020). Về dự với buổi lễ có các Đ/c lãnh đạo thị ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ, Ban điều phối chương trình Nông thôn mới cùng đại diện các phòng, ban chuyên môn, đài truyền thanh thị xã; các Đ/c trong Ban chỉ đạo, ban quản lý xây dưng NTM xã, các cán bộ chuyên môn, các ban, nghành đoàn thể trong xã; cac Đ/c bí thư các chi bộ, các ông, bà trưởng xóm, các ban công tác mặt trận cơ sở, đại diện Ban giám hiệu các nhà trường; các doanh nghiệp trong xóm và đại diện 128 hộ gia đình trong xóm Cây xanh tới dự đông đủ.

Đ/c Bùi Văn Lương –Tỉnh ủy viên, BT thị ủy, CT UBND thị xã Phổ Yên trao bằng công nhận xóm NTM kiểu mẫu.

Đ/c Bùi Văn Lương –Tỉnh ủy viên, BT thị ủy, CT UBND thị xã Phổ Yên phát biểu chỉ đạo buổi lễ.

Đ/c Ngô Trung Đình - UV BTV thị ủy, CT MTTQ thị xã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân.

Đ/c Nguyễn Hà Thường - BT Đảng ủy, CT HĐND xã trao giấy khen cho tập thể xóm Cây Xanh.

Đ/c Lê Văn Bẩy - Phó BT, CT UBND xã trao giấy khen cho các hộ gia đình tiêu biểu.

Lãnh đạo các cấp cùng đông đảo quần chúng nhân dân tham dự buổi lễ.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng buổi lễ.

Đoàn đại biểu các cấp chụp ảnh lưu niệm cùng Ban phát triển xóm Cây Xanh.

Xã Đắc Sơn