HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC GIÁM SÁT ĐẦU TƯ CỘNG ĐỒNG VÀ THANH TRA NHÂN DÂN NĂM 2020.

2020-12-30 15:45:00.0

Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy và Ban thường trực UB MTTQ xã Đắc Sơn, ngày 29/12/2020 Ban giám sát đầu tư cộng đồng xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác giám sát cộng đồng và thanh tra nhân dân năm 2020. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có các Đ/c lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND; các Đ/c thành viên Ban giám sát đầu tư cộng đồng, các Đ/c trong Ban thanh tra nhân dân xã cùng tham dự Hội nghị./.

Đ/c Đặng Việt Dũng - Phó CT UBND xã phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Ông Hoàng Văn Liễu – CT UBMTTQ, trưởng Ban giám sát cộng đồng báo cáo tổng kết công tác giám sát đầu tư cộng đồng năm 2020.

Ông Ngô Văn Sửu – Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban năm 2020.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có các Đ/c lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, HĐND,

lãnh đạo UBND; các Đ/c thành viên Ban giám sát đầu tư cộng đồng,

các Đ/c trong Ban thanh tra nhân dân xã cùng tham dự Hội nghị