Hội nghị Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp.

2020-12-17 14:33:00.0

Ngày 17/12/2020, Đảng bộ xã Đắc Sơn đã mở Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Phổ Yên lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025.Tới dự, chỉ đạo và triển khai Nghị quyết có Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên ban thường vụ thị ủy, trưởng ban tuyên giáo thị xã Phổ Yên. Tham dự và học tập nghị quyết có các Đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, ủy ban MTTQ, các ban, ngành đoàn thể, cán bộ, công chức và trên 300 Đảng viên trog toàn Đảng bộ cùng tham gia học tập.

Đ/c Đỗ Thị Đông - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã - Quán triệt nội dung học tập nghị quyết.

Đ/c  Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên ban thường vụ thị ủy, trưởng ban tuyên giáo thị xã Phổ Yên - Triển khai nghị quyết.

Trên 300 Đảng viên trong toàn Đảng bộ tham gia học tập nghị quyết.

Xã Đắc Sơn