CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO

2021-02-01 14:01:00.0

Ngày 26/01/2021, thị ủy, HĐND, UBND, UB Mặt trận tổ quốc thị xã Phổ yên tổ chức chương trình “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2021” tại xã Đắc Sơn.  Đơn vị tặng quà gồm các công ty, các nhà doanh nghiệp, các cá nhân hộ gia đình: Công ty cổ phần thương mại Đaị Lâm, CT TNHH dịch vụ và thương mại Quỳnh Trang, CT cổ phần kết cấu thép và xây dựng Tân Khánh, gia đình bà Trần Thị Hằng – Xóm Bến 2 (Đắc Sơn). Đối tượng nhận quà là tất cả các hộ nghèo trong toàn xã. Tới dự chương trình Tặng quà có các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho thị ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thị xã phổ yên; các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Đắc Sơn, các ông, bà đại diện cho câc ban, ngành đoàn thể trong xã. Đặc biệt là có đại diện cho 42 hộ nghèo trong toàn xã đến dự và nhận quà, tổng số tiền hỗ trợ cho các gia đình hộ nghèo là 28,5 triệu đồng ./.

Ngày 27/01/2021, UBND xã Đắc Sơn tổ chức chương trình tặng quà cho các gia đình hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Tổng só đối tượng nhận quà là 42 xuất (32 hộ nghèo và 10 trẻ em). Mỗi xuất quà trị giá 500.000đ. Tổng số tiền và quà là 21 triệu đồng; nguồn kinh phí được trích từ quỹ vì người nghèo và quỹ trẻ thơ của xã./.

Đ/c Nguyễn Công Thịnh - UV BTV thị Ủy, PCT UBND thị xã: Phát biểu và chúc tete các hộ nghèo.

Đ/c Hoàng Công Lộc - CT hội CTĐ thị xã : Trao quà cho các hộ nghèo.

Ông Phạm Thanh Bình- GĐ CT cổ phần kết cấu thép và xây dựng Tân Khánh: Trao quà cho các hộ nghèo.

Bà Trần Thị Nhạn- GĐ CT TNHH dịch vụ và thương mại Quỳnh Trang: Trao quà cho các hộ nghèo.

Đ/c Đỗ Thị Đông- Phó BT thường trực Đảng ủy: Phát biểu và chúc tết các hộ nghèo.

Đ/c Đặng Việt Dũng - PCT UBND xã: Phát biểu và chúc tết các hộ nghèo và Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Đặng Việt Dũng - PCT UBND xã và Đ/c Hoàng Văn Liễu - CT MTTQ xã

Trao quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Đặng Việt Dũng - PCT UBND xã và Đ/c Hoàng Văn Liễu - CT MTTQ xã

Trao quà cho Trẻ em có hoàn cảnh đạc biệt.

Xã Đắc Sơn