Ủy ban bầu cử tỉnh Thái Nguyên về xã Đắc Sơn Kiểm tra, giám sát công tác Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2021 – 2026

2021-05-07 14:31:00.0

Ngày 04/5/2021, ủy ban bầu cử tỉnh Thái Nguyên về xã Đắc Sơn Kiểm tra, giám sát công tác Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng chí Phạm Thái Hanh – Ủy viên BTV tỉnh ủy, CT Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn kiểm tra, giám sát; tham gia đoàn kiểm tra, giám sát còn có Đ/c Bùi Văn Lương – Ủy viên BCH tỉnh ủy, Bí thư thị ủy Phổ Yên; Đ/c Ngô Trung Đình – Ủy viên BTV, trưởng ban dân vận, chủ tịch UB MTTQ thị xã. Đón tiếp và làm việc với đoàn kiểm tra, giám sát có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ban thường trực UB MTTQ, các thành viên trong ủy ban bầu cử xã Đắc Sơn.

Đ/c Lê Văn Bẩy - Phó BT, Chủ tịch UBND xã, trưởng ban bầu cử: Báo cáo tiến độ công tác bầu cử