Thăm và tặng quà 13 chốt kiểm dịch Covid – 19

2021-02-11 21:14:00.0

Nhân dịp tết Nguyên đán cổ truyền dân tộc 2021, ngày 11/2 (tức ngày 30 tháng Chạp âm lịch), Trung tâm Y tế Thị xã Phổ Yên tổ chức đến thăm, động viên và tặng quà tết cho cán bộ, chiến sĩ và nhân viên y tế tại 13 chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Thị xã.

Tại các chốt kiểm dịch, lãnh đạo Trung tâm Y tế Thị xã Phổ Yên đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của mỗi cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế đã không quản ngại khó khăn, cùng chính quyền, lực lượng chức năng và nhân dân quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19; đề nghị các chốt kiểm dịch cần thực hiện nghiêm việc kiểm soát, quản lý người, phương tiện đi qua khu vực chốt; kịp thời phát hiện người có thân nhiệt cao, có biểu hiện nghi nhiễm COVID-19 để xử lý tình huống sơ bộ và báo cáo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Thị xã để xử lý. Tại mỗi chốt kiểm dịch, thừa Ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo trung tâm Y tế Thị xã đã trao tặng nhu yếu phẩm cho các thành viên tham gia làm nhiệm vụ trực chốt./.

T/h: Dương Thịnh