2022-06-09 13:58:00.0

Thực hiện kế hoạch số 704/KH ngày 01/6/2022 của Công an tỉnh Thái Nguyên  về việc tổ chức Hội nghị triển khai mô hình “Chung tay bảo vệ môi trường góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở” và tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương. Ngày 06/06/2022 Đảng ủy, UBND phường Đắc Sơn phối hợp với Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức hội nghị triển khai mô hình “Chung tay bảo vệ môi trường góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở” và tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Tới dự Hội nghị có các Đ/c: Thượng tá  Đàm Quốc Hưng – Trưởng phòng cảnh sát môi trường – Công an tỉnh Thái Nguyên; Thượng tá Phạm Ngọc Hùng – Trưởng phòng xây dựng phong trào TD BVANTQ; cùng các Đ/c lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ phòng cảnh sát môi trường, phòng tham mưu, phòng xây dựng phong trào TD BVANTQ, phòng công tác Đảng, công tác chính trị công an tỉnh Thái Nguyên.

Đại biểu thành phố Phổ Yên có Đ/c Nguyễn Công Thịnh – Phó BT thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố; cùng các Đ/c lãnh đạo phòng Tài nguyên và môi trường, lãnh đạo Ban quản lý môi trường và đô thị; Đồng chí thượng tá Nguyễn Văn Tiến – Phó BT Đảng ủy, phó trưởng công an thành phố Phổ Yên.

Đại biểu phường Đắc Sơn có các Đ/c: Nguyễn Hà Thường – BT Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường; Đ/c Lê Văn Bẩy – Phó BT, chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, thường trực UBND, TT UBMTTQ, trưởng các ngành đoàn thể, các Đ/c công an phường Đắc Sơn.

Đại biểu cơ sở có các Đ/c bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, các chi hội đoàn thể, ban bảo vệ dân phố, thôn đội trưởng và đại diện các hộ dân trên địa bàn phường.

Đ/c Lê Văn Bẩy – Phó BT, chủ tịch UBND phường: Phát biểu khai mạc hội nghị.

Đ/c Thượng tá  Đàm Quốc Hưng – Trưởng phòng PC05 Công an tỉnh Thái Nguyên: Tuyên truyền về Luật bảo vệ môi trường và phòng chống tội phạm về môi trường

Đ/c Thượng tá  Phạm Ngọc Hùng – Trưởng phòng PV05 Công an tỉnh Thái Nguyên: Tuyên truyền về công tác đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở.

Đ/c Lê Đức Lam – Phó CT UBND phường: Công bố Quyết định thành lập mô hình và Quyết định thành lập Ban chỉ đạo thực hiện mô hình chung tay bảo vệ môi trường.

Các Đ/c lãnh đạo công an tỉnh, UBND thành phố, UBND phường:

Chứng kiến đại diện các tổ dân phố ký cam kết thực hiện mô hình.