HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC BẦU CỬ

2021-06-07 13:00:00.0

Ngày 04/6/2021, Ủy ban nhân dân xã Đắc Sơn mở Hội nghị tổng kết công tác bầu Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tới dự Hội nghị có các Đ/c lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, các Đ/c trong Ban chỉ đạo bầu cử; các ông, bà trong UB bầu cử xã; tổ trưởng, thư ký của 08 đơn vị bầu cử trong toàn xã; các Đ/c bí thư chi bộ, các ông, bà trưởng xóm trong toàn xã cùng có mặt tham dự hội nghị.

Đ/c Lê Văn Bẩy – Phó BT, Chủ tịch UBND, CT ủy ban bầu cử xã: Báo cáo kết quản công tác bầu cử.

Đ/c Nguyễn Hà Thường – BT Đảng ủy, CT HĐND xã, trưởng Ban chỉ đạo bầu cử: Phát biểu chỉ đạo và đánh giá kết quả của công tác bầu cử.

Đ/c Nguyễn Hà Thường – BT Đảng ủy, CT HĐND xã, trưởng Ban chỉ đạo bầu cử: Trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác bầu cử.

Xã Đắc Sơn