HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI

2022-07-20 09:55:00.0

Thực hiện kế hoạch số 52//KH-HĐND ngày 02/7/2022 của HĐND phường Đắc Sơn về việc tổ chức hội nghị tiếp xức cử tri trước kỳ họp thứ 4 HĐND phường Đắc Sơn khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày 08/7/2022, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc phường Đắc Sơn tổ chức hội nghị tiếp xức cử tri với Đại biểu Hội đồng nhân dân phường trước kỳ họp thứ 4 tại đơn vị bầu cử số 01(TDP Đầm 1 và TDP Đầm 2); ngày 11/7/2022 tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 2 (TDP Chùa 1 và TDP Chùa 2). Thành phần tham gia Hội nghị có các lãnh đạo đại diện cxho Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ban thường trực UB MTTQ, các tổ chức đoàn thể; Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng các đoàn thể ở cơ sở và trên 50 đại biểu cử tri ở cơ sở.

Đ/c Hoàng Văn Liễu - Đại biểu HĐND phường, chủ tịch UB MTTQ phường: Báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của phường Đắc Sơn 6 tháng đầu năm 2022.

Cử tri tham gia phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Đ/c Lê Đức Lam - Đại biểu HĐND phường, phó CT UBND phường: Trả lời ý kiến cử tri.

Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND phường tại đơn vị bầu cử số 2 (TDP Chùa 1 và TDP Chùa 2).

Đ/c Lê Đức Lam - Đại biểu HĐND phường, phó CT UBND phường: Báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội của phường Đắc Sơn 6 tháng đầu năm 2022.

Đ/c Nguyễn Hà Thường - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường: Phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Cử tri tham gia phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Đ/c Lê Văn Bẩy - Phó BT, chủ tịch UBND phường: Phát biểu và trả lời ý kiến cử tri.