BÀN GIAO CÔNG TRÌNH TRÙNG TU VÀ TÔN TẠO DI TRÍCH LỊCH SỬ VĂN HÓA ĐỀN LỤC GIÁP

2021-07-12 15:28:00.0

Ngày 10/7/2021, Sở VH-TT tỉnh Thái Nguyên và đơn vị thi công dự án công trình trùng tu và tôn tạo di tích lịch sử văn hóa Đền Lục Giáp xã Đắc Sơn cùng các đồng chí lãnh đạo thị xã Phổ Yên, các đồng chí lãnh đạo xã Đắc Sơn, ban quản lý di tích Đền Lục Giáp cùng làm thủ tục nghiệm thu và bàn giao công trình đưa vào sử dụng. Tới dự công tác nghiệm thu và bàn giao có bà Nguyễn Thị Mai – Giám đốc sở VH - TT, Ông Trần Xuân Trường - phó chủ tịch UBND thị xã; Bà Đinh Thị Kim Tuyết – trưởng Phòng VHTT thị xã Phổ Yên. Lãnh đạo xã Đắc Sơn có Ông Lê Đức Lam – Phó CT UBND xã; ông Hồ Việt Quân – Nguyên phó CT HĐND, trưởng BQL di tích cùng các cán bộ chuyên môn, các thành viên BQL di tích Đền Lục Giáp.

Ông Trần Xuân Trường - Phó CT UBND thị xã Phổ Yên: Phát biểu đánh giá công trình trùng tu.

Ông Hò Việt Quân - Nguyên Phó CT HĐND xã, Trưởng ban quan lý di tích: Phát biểu cám ơn.

Trùng tu, tôn tạo nhà Tiền tế, Hậu cung, Tả phu, Hữu phu, nhà mẫu.