HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2021, PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA VÀ GIAO CHỈ TIÊU KINH TẾ-XÃ HỘI NĂM 2022

2022-01-17 08:54:00.0

Ngày 14/01/2022, Đảng ủy – HĐND - UBND xã Đắc Sơn mở Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021, triển khai nhiệm vụ chính trị năm 2022. Tổng kết phong trào thi đua năm 2021, phát động phong trào thi đua và giao chỉ tiêu kinh tế – xã hội năm 2022. Tới dự Hội nghị có các Đ/c lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, đại diện các nhà trường, trạm y tế xã, các Đ/c bí thư chi bộ, các ông, bà trưởng xóm trong toàn xã; Đại diện các tập thể, cá nhân có thành tích trong năm 2021 cùng có mặt tham dự hội nghị.

Đ/c Nguyễn Hà Thường – BT Đảng ủy, CT HĐND xã: Phát biểu khai mạc hội nghị

Đ/c Nguyễn Hà Thường – BT Đảng ủy, CT HĐND xã: Trao giấy khen và phần thưởng cho các chi bộ.

Đ/c Lê Văn Bẩy – Phó BT, Chủ tịch UBND xã: Trao giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân.

Đ/c Nguyễn Hà Thường – BT Đảng ủy, CT HĐND xã; Đ/c Lê Văn Bẩy – Phó BT, CT UBND xã: Trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể có thành tích trong năm 2021.

Đ/c Đỗ Thị Đông - Phó BT thường trực: Trao giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân có thành tích trong năm 2021.

Xã Đắc Sơn