HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI

2022-08-05 16:18:00.0

Thực hiện kế hoạch số 59/KH-MTTQ-BTT ngày 28/7/2022 của Ban thường trực UB MTTQ thành phố Phổ Yên về việc tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ chín, HĐND thành phố khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026.

Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, Ban thường trực UB MTTQ phường Đắc Sơn phối hợp với thường trực HĐND, UBND phường tổ chức Hội nghị tiếp xức cử tri sau kỳ họp thứ chín, HĐND thành phố khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026.

Về dự Hội nghị có các vị đại biểu:

1. Ông Trần Xuân Trường – Ủy viên BTV thành ủy, phó CT UBND thành phố – Đại biểu HĐND thành phố Phổ Yên.

2. Ông Lê Danh Khiêm – Thành ủy viên, bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường Ba Hàng – Đại biểu HĐND thành phố Phổ Yên.

3. Bà Bùi Thị Phương Anh – Phó trưởng Ban kinh tế-xã hội HĐND thành phố – Đại biểu HĐND thành phố Phổ Yên.

4. Bà Đỗ Thị Đông – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Đắc Sơn – Đại biểu HĐND thành phố Phổ Yên.

* Đại diện UB MTTQ thành phố có Bà Nguyễn Thị Huyền – Chuyên viên UB MTTQ thành phố Phổ Yên.

* Đại biểu phường Đắc Sơn:

- Đồng chí: Nguyễn Hà Thường – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường.

- Đ/c Lê Văn Bẩy – Phó BT Đảng ủy, chủ tịch UBND phường.

Tới dự Hội nghị còn có các Đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Ban TT UB MTTQ, các ban, ngành đoàn thể phường; các Đ/c bí thư chi bộ, trạm trưởng Trạm y tế, hiệu trưởng các nhà trường, các ông, bà tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận, các đại biểu đại diện cho các bậc cử tri trên địa bàn phường Đắc Sơn.

Về dự và đưa tin còn có phóng viên Đài phát thanh và truyền hình thành phố Phổ Yên.

Ngày 03/8/2022, Ban thường trực UB MTTQ phường Đắc Sơn phối hợp với thường trực HĐND, UBND phường tổ chức Hội nghị tiếp xức cử tri sau kỳ họp thứ chín, HĐND thành phố khóa II,

nhiệm kỳ 2021-2026.

Các Đ/c lãnh đạo, đại biểu cử tri phường Đắc Sơn tham dự Hội nghị.

Ông Lê Danh Khiêm – Thành ủy viên, BT Đảng ủy, CT HĐND phường Ba Hàng – Đại biểu HĐND thành phố Phổ Yên: Báo cáo kết quả kỳ họp thứ chín, HĐND thành phố khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026.

Bà Bùi Thị Phương Anh – Phó trưởng Ban kinh tế-xã hội HĐND thành phố – Đại biểu HĐND thành phố Phổ Yên: Giải trình và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ chín.

Đại biểu cử tri tham gia ý kiến tại Hội nghị.

Ông Trần Xuân Trường – Ủy viên BTV thành ủy, phó CT UBND thành phố – Đại biểu HĐND thành phố Phổ Yên: Tiếp thu và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại Hội nghị.