Chương trình “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2022”

2022-01-25 09:45:00.0

Ngày 18/01/2022, thị ủy, HĐND, UBND, UB Mặt trận tổ quốc thị xã Phổ yên tổ chức chương trình “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2022” tại xã Đắc Sơn.  Gồm các xuất quà của UBND thị xã Phổ yên, Quà của Liên đoàn LĐ thị xã Phổ Yên và tỉnh Thái nguyên và 40 xuất quà cho 40 hộ nghèo trong xã do Công ty TNHH Tranh đá quý Dũng Tân trao tặng. Đối tượng nhận quà là tất cả các hộ nghèo trong toàn xã.

Tới dự chương trình Tặng quà có đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Phó BT thường trực thị ủy, Đ/c Đồng Văn Tân – Phó CT UBND thị xã cùng các Đ/c lãnh đạo thay mặt UB MTTQ, phòng LĐ TB&XH thị xã phổ yên; các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Đắc Sơn, các ông, bà đại diện cho các ban, ngành đoàn thể trong xã; Bà Lê Thị Bích Hiệt – Phó CT công đoàn Công ty TNHH tranh đá quý Dũng Tân. Đặc biệt là có đại diện cho 40 hộ nghèo trong toàn xã đến dự và nhận quà.

Đ/c Nguyễn Xuân Trường - Phó BT Thường trực thị ủy: Trao quà của thị xã cho hộ nghèo.

Đ/c Nguyễn Huy Long - Phó CT HĐND, CT Công đoàn xã: Trao quà của Liên đoàn LĐ thị xã.

Bà Lê Thị Bích Hiệt - Phó CT công đoàn CT TNHH tranh đá quý Dũng Tân: Trao quà cho các hộ nghèo.

Đ/c Đỗ Thị Đông - Phó BT Thường trực Đảng ủy xã: Phát biểu cám ơn và chúc tết các đại biểu.

Xã Đắc Sơn